Hotline : 091-268-1066 . khanhtungnamviet@gmail.com

Công Đoàn công ty Nam Việt JSC tổ chức sinh nhật thành viên tháng 2

23/06/2022 
Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của Nam Việt JSC. Ban chấp hành Công đoàn Nam Việt JSC tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 2. 

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được tinh thần gắn kết của toàn thể các thành viên Nam Việt JSC  với nhau.

  

 
 
Ảnh CBNV  Nam Việt JSC  Sinh  nhật tháng 2
 

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại Nam Việt JSC nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận làm việc tại Nam Việt JSC. Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật , Ban chấp hành công đoàn Nam Việt JSC  xin gửi lời chúc mừng tới những CBNV  có sinh nhật vào tháng 2

Cũng trong buổi tiệc này, các cán bộ nhân viên có sinh nhật cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn đã tạo điều kiện để cho tập thể CBNV trong công ty có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Buổi chúc mừng sinh nhật đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn thể C.ty.  chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.và Luôn níu giữ mọi phút giây vui vẻ là những bức ảnh kỉ niệm:

1.

2.

3.

4.

 

 

Tin khác :