Hotline : 091-268-1066 . khanhtungnamviet@gmail.com

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP GIÁO DỤC - Y TẾ NAM VIỆT TỔ CHỨC DU LỊCH NGHỈ MÁT CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN TẠI QUẢNG BÌNH 2022

11/08/2022 
Nhằm tạo điều kiện cho nhân viên được nghỉ ngơi, tái tạo lại sức khỏe để làm việc và phục vụ khách hàng tốt hơn, Công ty Cổ phần Giải pháp Giáo dục - Y tế Nam Việt tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng năm 2022 cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. 

 

Trên chuyến tàu du lịch tới Quảng Bình, cán bộ CNV đã có thời gian thư giãn, thoải mái, dành thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị tinh thần vui chơi hết mình

 

 

Sau khoảng 10 tiếng nghỉ trên tàu, mọi người đặt chân tới Quảng Bình, nơi diễn ra chuyến du lịch nghỉ mát của Công ty. Địa điểm đầu tiên mọi người được tham quan là "Động Phong Nha Quảng Bình". Nơi đây được mệnh danh là một trong những hang động đẹp nhất thế giới. Nơi đây là danh thắng tiêu biểu của quần thể hang động độc đáo nhất ở Phong Nha - Kẻ Bàng: 

 

 

Tập thể CBCNV Công ty CP Giải pháp Giáo dục - Y tế Nam Việt

 

 

" Thành viên Phòng Triển khai - Đào tạo và Phòng Nghiên cứu Phát triển " 

 

Với tiêu chí "Làm hết mình chơi nhiệt tình", chuyến du lịch sẽ được xem là một kỉ niệm đáng nhớ với toàn thể nhân viên Công ty. 

 

Sau khoảng thời gian tham quan Phong Nha - Kẻ Bàng, là thời gian trận giao hữu bóng đá giữa team Code và team Triển khai

 

 

Một vài bức ảnh của ngày thứ hai trong chuyến du lịch - Bãi biển Nhật Lệ - Một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, nơi đây mang trong mình vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng:

 

 

 

 


 

 

Khép lại chuyến du lịch là một buổi Gala Diner tổng kết hoạt động đã qua của Công ty và hứa hẹn một vòng quay mới đầy thách thức và cơ hội. Buổi tiệc được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được tinh thần gắn kết của toàn thể các thành viên Nam Việt JSC  với nhau.

 

 

 

 

 

Ảnh tập thể gia đình Nam Việt tại GalaDiner 

 

Kết thúc chuyến du lịch, cán bộ công nhân viên sau khi "nạp đầy năng lượng" quay trở lại với công việc, luôn hết mình, tận tụy với khách hàng như trước giờ đã và đang làm, hỗ trợ nhiệt tình với tâm niệm "Chất lượng tạo niềm tin".

 

Tin khác :