Hotline : 091-268-1066 . khanhtungnamviet@gmail.com

GIẢI PHÁP HỆ THỐNG QUẢN LÝ BỆNH VIỆN ĐIỆN TỬ

07/06/2022 
ESS-MED là hệ thống phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện bao gồm hơn 20 phân hệ lớn với hàng trăm các chức năng quản lý bệnh viện. Từ quản lý thông tin bệnh viện (NVH), phần mềm quản lý chuyên sâu cho khối cận lâm sàng (LIS, PACS). 

Các phân hệ hỗ trợ chuyên sâu cho khối quản lý, điều hành CRM... NVH là giải pháp quản lý hoàn hảo cho các bệnh viện, phù hợp với nhiều loại hình bệnh viện khác nhau như: bệnh viện đa khoa, chuyên khoa, bệnh viện tuyến huyện, bệnh viện quy mô lớn, bệnh viện khối Quân Y....... 

Phần mềm quản lý bệnh viện NVH phục vụ tốt nhất cho việc phân tích điều hành tại bệnh viện, là hệ thống mở, thuận tiện cho việc mở rộng hệ thống, dễ dàng nâng cấp khi có phiên bản mới. Kết nối, trao đổi thông tin với các bệnh viện khác trong khu vực, gửi báo cáo lên các Sở y tế..

 
NVH CÓ GIAO DIỆN THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP VÀ HƯỚNG ĐẾN NGƯỜI SỬ DỤNG
 
NVH luôn tập trung đến khâu thiết kế, tối ưu hóa giao diện giúp người dùng sử dụng dễ dàng, thuận tiện, giảm thiểu thao tác và tăng hiệu xuất nhập liệu. Giao diện thân thiện, thông minh giúp bạn có sự trải nghiệm và sử dụng dễ dàng ngay từ lần đầu tiên.
 
PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG CỦA TỪNG BỆNH VIỆN
 
Tùy vào quy mô của bệnh viện và nhu cầu sử dụng thực tế, chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí và hoạt động một cách hiệu quả. Với nhiều phiên bản cho từng loại hình bệnh viện khác nhau cộng với khả năng hiệu chỉnh linh hoạt giúp NVH là lựa chọn hoàn hảo cho các bệnh viện.
 
DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG CHU ĐÁO
 
Nam Việt có đội ngũ hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7, hỗ trợ xử lý các sự cố phát sinh trong suốt quá trình sử dụng. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.
 
 

Tin khác :